Giới thiệu

Research paper writing service for plagiarism reddit essay writing service what words should i tag fiverr writing critique service
Công ty Cổ phần Quốc tế Thời trang Hải Anh với nhãn hàng thời trang công sở Valleysa được thành lập vào tháng 10 năm 2005. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Valleysa đã và đang từng bước chinh phục và làm hài lòng các tín đồ thời trang bằng những sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước với các lĩnh vực chính
 • – Thời trang công sở
 • – Thời trang mặc nhà
 • – Thời trang trẻ em
 • – Thời trang xuất khẩu

Với xưởng sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng tổ hợp kỹ thuật gồm những nhà thiết kế chuyên nghiệp, năng động với những thiết kế hàng đầu tại Việt Nam và Italia, Valleysa đã mang đến những sản phẩm sang trọng, hiện đại, có tính ứng dụng cao với nhiều đối tượng thời trang trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Công ty thời trang Hải Anh đang sở hữu các thương hiệu chính:
 • – Valleysa – Thời trang công sở
 • – Pensee – Thời trang mặc nhà
 • – Sunkids – Thời trang trẻ em

Với phương châm hoạt động “Lấy cái đẹp làm trung tâm, lấy số đông để phục vụ”, Công ty thời trang Hải Anh luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Vì thế mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn được trau chuốt cẩn thận từ chất liệu vải nhập ngoại đến từng đường kim mũi chỉ khi sản xuất. Đồng thời, công ty thời trang Hải Anh luôn nắm bắt xu hướng thời trang nhanh nhất, tạo nên những trào lưu và phong cách cho các tín đồ đam mê thời trang. Chính vì có xưởng sản xuất riêng nên Công ty đã kiểm soát được chất lượng và giá thành sản phẩm.

Hiện nay, công ty thời trang Hải Anh đã có một hệ thống gồm 13 Showroom tại các tuyến phố lớn của Hà Nội và các tỉnh lân cận. Điều đó thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Thời trang Hải Anh.

Sau những nỗ lực và cố gắng, công ty Cổ phần Quốc tế Thời trang Hải Anh cũng gặt hái được những thành tựu nhất định: Thương hiệu Valleysa được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong  7 thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thời trang. Mới đây, Giám đốc Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – thương hiệu Thời trang Hải Anh còn lọt vào top 20 doanh nhân – doanh nghiệp xuất sắc nhất 3 miền năm 2014.

Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hải Anh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC
danh-hieu-dat-duoc
Bằng khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại buổi gặp mặt 100 doanh nhân tiêu biểu
danh-hieu-dat-duoc
Bằng khen của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tại buổi gặp mặt 50 nữ doanh nhân tiên phong hội nhập kinh tế Quốc Tế
danh-hieu-dat-duoc
Giải thưởng doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc ba miền 2014
danh-hieu-dat-duoc
“Nhận chìa khóa vàng của sự thành công” của hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam
danh-hieu-dat-duoc
Giải thưởng nữ doanh nhân tiên phong hội nhập kinh tế Quốc Tế
CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁCH
Hoat-dong-tu-thien
Công ty Cổ Phần Quốc tế Thời trang Hải Anh trong chuyến từ thiện chương trình áo ấm cho em.
hoat-dong-tu-thien
Công ty Cổ Phần Quốc tế Thời trang Hải Anh trong chuyến từ thiện chương trình trao quà học sinh hoàn cảnh khó khăn.
hoat-dong-tu-thien
Công ty Cổ Phần Quốc tế Thời trang Hải Anh trong chuyến từ thiện chương trình trao quà áo ấm tình thương.
 • Website: www.iha.vn , www.valleysa.com , www.felice.vn . www.giornob.com
 • www.giornob.com , www.felice.vn
 • Fanpage:  www.facebook.com/thoitrangvalleysa 
 • Công ty quốc tế thời trang Hải Anh 
 • Địa chỉ:Số 30 Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội 
  VPGD:17 – BT2 – Nguyễn Hữu Thọ – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội 
 • Liên hệ: 0973.544.888
  Hotline:  Ms.Hạnh:0973.544.888
Email:myhanh.iha@gmail.com 

Welcome to The Home of Football. Here to do bits? Make moves in the latest football shirts https://www.arwenfootballshirts.com/ and kits from the biggest names in the Premier League and English Football League, alongside leading clubs in the international field including the Spanish La Liga, German Bundesliga, French Ligue 1 and more. Whether in the game for Manchester United, Liverpool, Chelsea or Arsenal football kits, cop new season shirts and supporting shorts, socks and training wear from the world’s hottest football clubs. Showcase your tekkers on and off the pitch premier league football shirts in the freshest home and away styles. From men’s and women’s football shirts, to kids’ football kits, get kitted arsenal football out in this seasons killer football shirt releases. From England to PSG, FC Barcelona to Tottenham Hotspur, showcase your club colours chelse football shirts in style. If you know, you know.